Nâng mông Au-hybrid là phương pháp kết hợp giữa đặt túi và cấy mỡ tự thân để có V3 quyến rũ, tự nhiên phù hợp với vóc dáng của từng người. Nếu như phương pháp nâng mông đặt túi thông thường kích thước mông sẽ phụ thuộc vào túi độn. Nhưng với Au-hybrid khắc phục nhược điểm mông nhìn giả, cứng và khó khăn trong việc ngồi hoặc di chuyển. Đội ngũ Bác sĩ Siam Thailand đã nghiên cứu và đưa ra công nghệ độc quyền công nghệ kết hợp giữa túi độn và cấy mỡ tự thân, nhờ đó điều chỉnh kích thước mông dễ dàng theo từng vóc dáng của mỗi người. Phương pháp nâng mông Au-hybrid sử dụng các dạng túi hiện đại với dung tích nhỏ giúp sức nặng. Việc cấy mỡ lấp đầy những vùng bị lõm, hóp, tạo độ tròn đầy giúp vòng 3 trở nên căng tràn quyến rũ hơn bao giờ hết.

So với các phương pháp phẫu thuật và tiêm chất làm đầy thì Au-hybrid giữ được kết quả gần như vĩnh viễn. Với tỉ lệ mỡ sống lên 80% hoàn toàn có thể giữ được lâu dài nếu biết cách chăm sóc và giữ gìn.

Au-hybrid được coi là cách thẩm mỹ  mông tự nhiên hiện tại và giữ được kết quả lâu nhất. Hiện nay Viện thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mông Au-hybrid vào thẩm mỹ. Hàng ngàn khách hàng đã đến trải nghiệm và đều cho phản hồi tích cực.